คอนกรีตผสมเสร็จ


คอนกรีตผสมเสร็จ CCP หนึ่งในผลิตภัณฑ์คอนกรีตที่ได้รับการไว้วางใจในคุณภาพ  และความรวดเร็วเที่ยงตรงในการจัดส่ง  จากหน่วยงานภาครัฐและบริษัทก่อสร้างเอกชนชั้นนำระดับประเทศมาอย่างยาวนาน  ซึ่งเป็นผลจากความทุ่มเทในการวิจัยพัฒนาอย่างต่อเนื่อง  เพื่อยกระดับมาตรฐานการผลิต  คุณภาพผลิตภัณฑ์และการบริการ  ให้สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า  จนวันนี้คอนกรีตผสมเสร็จ CCP มีหลากหลายชนิด สำหรับงานก่อสร้างทุกประเภท  ทุกขนาด  และมีพื้นที่ให้บริการครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดปริมณฑล และภาคตะวันออก

มีเทคโนโลยีคอนกรีตผสมเสร็จหลายประเภท  เพื่อรองรับทั้งงานก่อสร้างทั่วไปและงานก่อสร้างเฉพาะด้านที่ต้องการคอนกรีตผสมเสร็จคุณสมบัติพิเศษ เช่น  

  • คอนกรีตปรับระดับตัวเอง (Self Leveling Concrete) สำหรับงานซ่อมแซมพื้นผิว 
  • คอนกรีตทนเกลือคลอไรด์ (Anti  Chloride Concrete)สำหรับงานชายฝั่งทะเล  
  • คอนกรีตความร้อนต่ำ(Low Heat Concrete)สำหรับงานคอนกรีตที่เทพร้อมกันเป็นปริมาณมาก 
  • และล่าสุดคอนกรีตกำลังอัดสูงพิเศษ(Extra High Strength Concrete)สำหรับงานโครงสร้างรับแรงอัด อาทิ เสา คาน ฐานราก ปล่องลิฟท์ 
บริษัทฯ  ให้ความสำคัญเรื่องคุณภาพคอนกรีตที่ได้มาตรฐาน  และตรวจสอบได้  นอกจากการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพและควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนด้วยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ  ภายใต้การผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย  ผลิตภัณฑ์คอนกรีตผสมเสร็จ CCP มีระบบควบคุมคุณภาพคอนกรีต 3 ประการ ที่จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ยิ่งขึ้น

3ขั้นตอนการควบคุม  เพื่อคุณภาพที่มั่นใจมากกว่า

  • เป็นผู้ผลิตคอนกรีตผสมเสร็จรายแรกในประเทศไทย  ที่มีการติดตั้งระบบไอที CDS(Centralize Data System) ในทุกโรงงานเพื่อควบคุมสูตรการผสมคอนกรีตจากส่วนกลาง  ให้ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานเดียวกัน
  • มีเจ้าหน้าที่ QC คอยสุ่มตรวจคุณภาพคอนกรีตจากทุกโรงงานและหน้างานของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ
  • รถผสมคอนกรีตทุกคันของบริษัทฯ  มีการติดตั้งระบบ GPS (Global  Positioning  System) ตรวจสอบเส้นทางการเดินรถเพื่อป้องกันปัญหาเรื่องคอนกรีตขาด
นอกจากนี้  บริษัทฯ  มีเครือข่ายโรงงานกว่า 25 แห่ง และรถผสมคอนกรีตกว่าร้อยคัน  พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง  ด้วยความรวดเร็วสามารถขนส่งและบริการเทคอนกรีตจากโรงงาน  ซึ่งตั้งกระจายอยู่ในกรุงเทพมหานคร จังหวัดปริมณฑล และภาคตะวันออก

 

รายชื่อโรงงานและสถานที่ตั้ง

พระรามเก้า  มาบยางพร  นาเกลือ  อมตะอ้อมแก้ว รัตนาธิเบศร์  ลาดกระบัง1  ลาดกระบัง2  ท่าน้ำนนทบุรี หนองข้างคอก  อ่างศิลา  บ้านบึง  331  หนองขาม  ศรีราชา1  ศรีราชา2  มาบตาพุด1  มาบตาพุด2  เซ็กเมนต์1 พัทยา1  พัทยา2  บ่อวิน  พานทอง  เซ็กเมนต์2  เชียงราก